Chuyên trang tin tức tổng hợp số #1 VN

Coins

Top 5 Những Đồng Coin Tiền Điện Tử Tiềm Năng Tháng 9 năm 2021: Dòng Vốn Đang Đổ VềTop 5 Những Đồng Coin Tiền Điện Tử Tiềm Năng Tháng 9 năm 2021: Dòng Vốn Đang Đổ Về
————————————
Kênh Bigbong Crypto:

– Video ([Hướng dẫn] Đăng Ký Tài Khoản Sàn Binance):
– Video ([HƯỚNG DẪN] Cách giao dịch Margin Binance:
– Video ([Hướng dẫn] Mua Bán USDT Coin bằng VNĐ Sàn Binance):
– Video 7 Mô Hình Nến Nhật Cơ Bản: Dự Đoán ĐẢO CHIỀU MẠNH (Tỷ Lệ Thắng 90%:
– Video Mô Hình Nến Nhật CÁ MẬP: Dự Đoán ĐẢO CHIỀU MẠNH Nhất :
————————————————
3 lý do tại sao Polkadot có thể là altcoin tiếp theo đạt mức cao nhất mọi thời đại mới
Khối lượng giao dịch tăng, sự phấn khích của nhà đầu tư về các cuộc đấu giá parachain sắp tới và sự thành công của KSM khiến các nhà đầu tư coi DOT là đồng altcoin tiếp theo đạt mức cao mới.
Các nền tảng hợp đồng thông minh lớp một đã tăng thị phần của họ trong suốt tháng 8 sau khi hard fork ở London của mạng Ethereum không giải quyết được nhiều vấn đề chính về phí giao dịch cao và tắc nghẽn mạng.

Một trong 10 giao thức hàng đầu đã và đang đạt được động lực nhưng đồng tiền gốc của nó, DOT, vẫn chưa trải qua sự bứt phá về giá đáng kể lên mức cao mới như một số đối thủ cạnh tranh của nó là Polkadot, một giao thức đa hướng tập trung vào việc tạo điều kiện tạo ra các cầu nối chuỗi chéo giữa các mạng blockchain.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng sau khi chạm đáy ở mức 10,36 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá DOT đã tăng 205% lên mức cao nhất trong ngày là 31,70 đô la vào thứ Ba khi những lời bàn tán về một mùa thay thế sắp xảy ra bắt đầu tăng lên.
Ba lý do giải thích cho triển vọng ngày càng tăng đối với DOT là các cuộc đấu giá parachain sắp tới của nó, một hệ sinh thái phát triển nhanh chóng của các dự án quan tâm đến việc khởi chạy trên mạng và sự gia tăng ổn định về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Đấu giá Parachain kích thích cộng đồng
Một trong những động lực lớn nhất cho hệ sinh thái Polkadot là các cuộc đấu giá parachain sắp tới, nơi các dự án tranh giành phiếu bầu của cộng đồng để có được một trong những vị trí giới hạn có sẵn để khởi chạy trên mạng.
————————————————
Mọi chi tiết liên hệ:
Zalo: 0337383349
————————————————

https://vebiz.vn/

2 Bình luận

  1. Neo

    Cảm ơn chia sẻ của a
    Chúc anh sức khỏe

  2. A có link telegram ko a

Trả lời